FAG & INA

Product by Schaeffler

FAG และ INA แบรนด์ตลับลูกปืนชั้นนำ ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติกับคุณภาพของตลับลูกปืนที่ยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพสูงสุด ความสำเร็จในฐานะผู้ผลิตลูกปืนระดับพรีเมี่ยม เกิดจากการออกแบบเครื่องกลึงสำหรับเม็ดลูกปืนให้มีความเรียบเนียนและสวยงาม ได้สำเร็จเป็นครั้งแรกในโลกโดยชาวเยอรมันชื่อ ฟิดดริช ฟิชเชอร์

 

        การค้นพบครั้งนี้ ทำให้เยอรมนีเป็นฐานการผลิตลูกปืนที่สำคัญที่สุดในสมัยนั้นและจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นเหตุทำให้SCHAEFFLER GROUP เป็นผู้เริ่มต้นการผลิตตลับลูกปืนภายใต้แบรนด์ FAG จนได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพที่ดีเยี่ยมมาอย่างยาวนานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลก

 

ELGES (Schaeffler)

Rod end

ลูกปืนตาเหลือก และ ผิวกาบ คุณภาพสูงจากเยอรมนี

สนใจสอบถามรายละเอียดสินค้า โทร : 02-882-2888

English

click here 

Products & Services

สินค้าคุณภาพคัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยผู้มากประสบการณ์จากเราบริษัทPSM BEARING 

PSMคือศูนย์รวมตลับลูกปืนขนาดใหญ่ ที่มีสต๊อกสินค้าตลับลูกปืนที่ครบครันและหลากหลาย อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ายตลับลูกปืนอย่างเป็นทางการ เพราะฉะนั้นลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องสินค้าปลอมหรือสินค้าไม่ได้คุณภาพเพราะตลับลูกปืนทุกชิ้นจาก PSM มีการการันตีคุณภาพรวมถึงมีบริการที่รวดเร็วทันใจอีกด้วย

INK

Quality product

INK ตลับลูกปืนคุณภาพเยี่ยม มาตราฐานนำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท P.S.M. แต่เพียงผู้เดียว คุณภาพถูกใจผู้ใช้ ราคาถูกใจผู้ซื้อ มั่นใจได้กับสต๊อกสินค้าทุกซีรี่ส์ และบริการอย่างต่อเนื่อง

KONLON

 

ตลับลูกปืนเม็ดกลมที่มีคุณภาพพร้อมใช้งานในส่วนต่างๆของเครื่องจักร หลากหลายไซส์และแบบทั้งฝาเหล็กและฝายางที่เหมาะสมในแต่ละสภาพแวดล้อม ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ทำให้ตลับลูกปืน KONLON เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมทั่วไป

STIEBER

ตลับลูกปืนวิ่งทางเดียวคุณภาพจากเยอรมานีที่พีเอสเอ็มได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

PCM

Quality Chain

โซ่ เฟือง คัปปิ้งคุณภาพสูงมาตราฐานสากล สนใจติดต่อสอบถาม หจก.พี.เอส.เอ็ม.แมชชินเนอรี่
 

 

After sell service - engineer service

บริการหลังการขาย และ การบริการด้านวิศวกรรม

บริการหลังการขายที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการส่งตลับลูกปืนตามตารางที่ลูกค้ากำหนด การตรวจสอบหน้างานเบื้องต้นก่อนถอดประกอบ ขั้นตอนการถอดประกอบที่ถูกต้อง การแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับตลับลูกปืน การให้คำแนะนำในการเลือกตลับลูกปืนที่เหมาะสม และการตรวจวัดดูแลคุณภาพของเครื่องจักรและตลับลูกปืน เพื่อให้การทำงานของเครื่องจักรเป็นไปอย่างสมบูรณ์และเหมาะสม

 

"BEST QUALITY, FULL INVENTORY, FAST SERVICE"      " สต้อคครบครัน บริการฉับพลัน คุณภาพคัดสรร ต้อง P.S.M."