Recent news

Thank You Customer Party

Pilairak Sitthimonamnuay Jan 2015

 

เนื่องด้วยวันที่ 31มกราคม 2558 ที่ผ่านมา บริษัท พี.เอส.เอ็ม.แบริ่ง จำกัด และ บริษัท แชฟฟ์เลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมกันจัดงาน Thank you customer party ณ รร 5 ดาว W Hotel Bangkok สำหรับลูกค้า VVIP เพื่อตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจP.S.M. ให้เป็นเพื่อนคู่ค้าที่ดีร่วมกันตลอดมา และถือเป็นโอกาศอันดีที่จะร่วมฉลองครบรอบ 30 ปีของทาง PSM อีกด้วย
งานนี้P.S.M. สร้างความอลังการด้วยกองทัพcelebคนดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น DJ บุ๊กโกะ และ DJ ต้นหอม ที่ได้รับเชิญมาเป็น MCสร้างสีสันและเสียงหัวเราะตลอดทั้งงาน รวมไปถึงมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่ม โจ & โค้ชก้องสุดหล่อจากThe voice ที่มาสร้างบรรยากาศให้อบอุ่นยิ่งขึ้น และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เรามีการแสดงแสงสีเสียง Laser แบบจัดเต็มตลอดทั้งงาน และอิ่มอร่อยไปกับ อาหารนานาชาติและเครื่องดื่ม ระดับ5ดาวแบบไม่อั้นตลอดทั้งงานกันแบบไม่อั้น
ทั้งนี้ บริษัท พี.เอส.เอ็ม.แบริ่ง จำกัด และ บริษัท แชฟฟ์เลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าผู้มีเกียรติทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่ามาร่วมงานในครั้งนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้การสนับสนุน P.S.M. ให้เป็นเพื่อนคู่ค้าแบบนี้ตลอดไป

Thailand Industrial Fair @ Bitec Bangna

Pilairak Sitthimonamnuay Feb 2015

 

P.S.M. BEARING CO.,LTD. ได้ร่วมออกบูธในงาน "Thailand Industrial Fair 2015"เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ณ ไบเทคบางนา ซึ่งภายในงานเราได้มีการโชว์สินค้าและบริการต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นตัวอย่างสินค้าที่เรานำไปแสดงหรือให้คำปรึกษาพูดคุยกับผู้เข้าชมงานเกี่ยวกับตลับลูกปืนโดยผู้เชี่ยวชาญจากP.S.M. ซึ่งผู้เข้าชมงานได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับตลับลูกปืนของเราเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นตลับลูกปืนแบรน์ FAG, INA และ INK ทางเราและลูกค้าได้มีการแลกเปลี่ยนประสบกาณ์ความรู้กันอย่างสนุกสนาน ทั้งนี้P.S.M BEARING CO.,LTD. ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม และสนับสนุนสินค้าของทางPSMเป็นอย่างดี

"สต๊อกครบครัน บริการฉับพลัน คุณภาพคัดสรร ต้อง P.S.M."

 

 

Seminar For Sugar Mill

Pilairak Sitthimonamnuay Aug 2014

 

โครงการหมุนไปข้างหน้ากับP.S.M. ครั้งที่ 3 ได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20-21 สิงหาคม 2557 ณ ที่โรงแรมอมรินทร์ลากูนจังหวัด พิษณุโลก ภายใต้เนื้อหาการสัมมนาความรู้ตลับลูกปืน
อุตสาหกรรม ซึ่งจะเน้นเนื้อหา สาระความรู้ให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมน้ำตาลโดยเฉพาะ...
 

 

Modern Manufactoring forum

Pilairak Sitthimonamnuay May 2014

 

มื่อวันที่ 7-8 พ.ค. 57 บริษัท P.S.M.BEARING ได้เข้าร่วมงาน Modern Manufacturing Forum 2014 กับทางนิตยสาร MMซึ่งในงานมีบูธจาก ร้านค้าชั้นนำมากมายเข้าร่วมในงานครั้งนี้ โดยทางบริษัท P.S.M. BEARING มีการเปิดบูธ นำเสนอสินค้ามากมาย จากบริษัทของเราไม่ว่าจะเป็นตลับลูกปืนคุณภาพเยี่ยม จากประเทศเยอรมนี (FAG, INA) และตลับลูกปืนพิเศษอย่างACSP รวมไปถึง โซ่ เฟือง คุณภาพสูง แบรนด์ PCM จากประเทศญี่ปุ่น...
 

Bangsaphan Steel Symposium

Pilairak Sitthimonamnuay April 2014

 

เมื่อวันที่ 2-3 เมษายน 2557 บริษัท พี.เอ็ส.เอ็ม. แบริ่ง จำกัด และ บริษัท แชฟฟ์เลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมมือกันจัดโครงการ ฝึกอบรมสัมมนาให้กับลูกค้ากลุ่มโรงเหล็กบางสะพาน ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมบ้านกรูดอาเคเดีย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีลูกค้าโรงเหล็กชั้นนำของประเทศเข้าร่วมโครงการกว่า 70 ท่าน...